Gỗ nhựa ngoài trời Ultrawood

Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

GIỚI THIỆU GỖ NHỰA ULTRAWOOD
Gỗ nhựa ngoài trời Ultrawood là vật liệu trang trí ngoài trời siêu bền, siêu chống nước. Dòng sản phẩm thế hệ 2 được trang bị thêm màng siêu bảo vệ theo công nghệ Ultrashield (Hoa Kỳ) đến từ thương hiệu Awood.
Ultrawood vẫn giữ trọn vẹn được những đặc tính, tính năng siêu ưu việt của dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Awood sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Điểm vượt trội ở dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 này là được trang bị thêm lớp màng bảo vệ Ultrashield Layer (một công nghệ phát triển tiên tiến hàng đầu từ Hoa Kỳ). Bởi thế, Ultrawood là phiên bản hoàn hảo, tối ưu được khả năng chống chịu với thời tiết, phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

ỨNG DỤNG GỖ NHỰA ULTRAWOOD
Ultrawood, vật liệu gỗ nhựa ngoài trời với khả năng tái chế 100%, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Dòng vật liệu xanh với họa tiết vân gỗ 3D đẹp tự nhiên, mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian trang trí. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, chống nấm mốc, côn trùng và mối mọt, dễ dàng thi công lắp đặt, không cần sơn, dễ vệ sinh và bảo dưỡng…
Gỗ nhựa ngoài trời Ultrawood được ứng dụng để trang trí tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, resort, biệt thự, ban công nhà chung cư cao cấp… Đây là loại vật liệu trang trí xây dựng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn cho các hạng mục công trình ngoài trời.