Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời

Hiển thị 1–16 của 50 kết quả

GIỚI THIỆU GỖ NHỰA ỐP TRẦN
Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời là dòng vật liệu xanh yêu thích của nhiều chủ đầu tư. Không chỉ làm đẹp không gian trang trí, sản phẩm còn có khả năng chống nhiệt giúp điều hòa và làm mát vô cùng hiệu quả.
Từ xưa, gỗ đã là loại vật liệu quen thuộc trong thi công trang trí nhà ở của người Việt. Tuy đẹp, sang trọng mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng gỗ tự nhiên lại bộc lộ nhiều khuyết điểm như: dễ bị mối mọt tấn công, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ thay đổi… Bởi thế, gỗ tự nhiên ít được sử dụng để trang trí các hạng mục công trình ngoài trời.Khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên, dòng vật liệu gỗ nhựa ngoài là sự kết tinh những đặc tính ưu việt nhất của gỗ và nhựa như: kháng nước, kháng mối mọt, không cong vênh và co ngót, chịu nắng, mưa, gió…

ỨNG DỤNG GỖ NHỰA ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI
Gỗ nhựa là giải pháp trang trí trần nhà cho các khu nhà chờ, khu nghỉ dưỡng ngoài trời, ban công biệt thự, nhà chòi sân vườn… Sản phẩm có màu vân gỗ gần giống với gỗ tự nhiên, đem đến cảm giác thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. 
Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời giúp tô điểm và nâng tầm đẳng cấp không gian trang trí. Hãy chọn dòng sản phẩm này để hoàn thiện vẻ đẹp cho công trình của bạn.