Sàn gỗ nhựa Thăng Long

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Sàn Gỗ Nhựa Thăng Long

Giới thiệu sàn gỗ Thăng Long

Sàn gỗ nhựa Thăng Long là vật liệu trang trí được dùng trong các thiết kế ngoại thất. Vật liệu được sản xuất trong nước, có chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, thích nghi tốt với môi trường khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. 

Sàn gỗ nhựa Thăng Long là vật liệu gỗ nhân tạo. Nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng sản phẩm này là bột gỗ, bột nhựa và các phụ gia.

Sàn gỗ nhựa Composite Thăng Long thiết kế rỗng hình chữ nhật. Bề mặt ngoài được phủ thêm lớp UV với mục đích tăng độ cứng, độ bóng và khả năng chống UV cho sản phẩm. Lớp cốt gỗ nhựa có kết cấu đồng nhất với khả năng chịu lực cao.

Cấu tạo sàn gỗ nhựa ngoài trời Thăng Long

Ứng dụng sàn gỗ nhựa Thăng Long

Gỗ nhựa Composite Thăng Long có nhiều màu sắc như: coffee, dark grey, grey, wood… mang đến nhiều ý tưởng trang trí. Họa tiết vân gỗ đẹp tự nhiên, vừa gần gũi, thân thiện với môi trường nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Sản phẩm sử dụng công nghệ thông minh, không cần dùng keo dán khi thi công. Việc lắp ghép các ván sàn cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Sàn gỗ nhựa Thăng Long giúp tô điểm không gian ngoại thất cho mọi công trình. Sản phẩm hiện đang được công ty Kho Vật Tư phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Ưu điểm sàn gỗ ngoài trời Thăng Long