Gỗ nhựa thăng long

Hiển thị 1–16 của 136 kết quả

Gỗ Nhựa Ngoài Trời Thăng Long

Giới Thiệu Sản Phẩm

Gỗ nhựa Thăng Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục trang trí ngoại thất cho các công trình.

Gỗ nhựa Thăng Long được làm từ bột nhựa, bột gỗ và các chất phụ gia. Sản xuất theo công nghệ ép – đùn hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về vật liệu xanh chất lượng, an toàn và thân thiện. Sản phẩm có cấu tạo theo dạng thanh đặc, dạng hộp rỗng, dạng cột trụ với đa dạng kích thước và màu sắc. Kết cấu bền vững, độ chịu lực cao. Trên bề mặt có phủ thêm chất UV giúp tăng cường khả năng chống chịu với thời tiết.

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Thăng Long

Ưu Điểm Sản Phẩm

Là sản phẩm được sản xuất trong nước nên gỗ nhựa Thăng Long dễ dàng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Ưu điểm chính của sản phẩm nằm ở các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

  • Khả năng chống chịu thời tiết tốt: chịu được nền nhiệt độ cao, chịu mưa, chịu gió tốt.
  • Thích nghi với sự thay đổi của môi trường và nhiệt độ: không co ngót, không cong vênh, không rạn nứt.
  • Độ bền vượt trội: gỗ nhựa Thăng Long có độ bền trên 20 năm hoặc hơn thế nữa. Sản phẩm có tính năng siêu chịu nước, chống mài mòn, chống phai màu, chống trầy xước, kháng mối mọt và côn trùng,…

Tính Năng Gỗ Nhựa Thăng Long


Danh Mục Sản Phẩm


Mẫu Sản Phẩm

Giảm giá!