Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời

Hiển thị 1–16 của 50 kết quả

GIỚI THIỆU GỖ NHỰA ỐP TRƯỜNG

GIỚI THIỆU GỖ NHỰA ỐP TRƯỜNG

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, độ bền cao. Sản phẩm có đa dạng họa tiết và màu sắc, phù hợp với xu hướng phong cách thiết kế, trang trí giúp tô điểm không gian sống của cho mọi ngôi nhà.

Sản phẩm gỗ nhựa ốp tường có đa dạng các màu sắc, phù hợp thị hiếu người dùng như: wood, coffee, dark grey, socola…Họa tiết vân gỗ 3D nổi bật, tạo sóng rất bắt mắt, cho cảm giác chân thực gần như loại gỗ nhựa tự nhiên, đẹp và sang trọng.

Gỗ nhựa được làm từ gỗ và nhựa (bột gỗ 50%, bột nhựa 30% và 20% phụ gia). Loại bột nhựa được dùng để sản xuất sản phẩm là nhựa PE có khả năng tái chế cao. Vì thế, gỗ nhựa là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Cấu tạo gỗ nhựa ốp tường ngoài trờiƯU ĐIỂM GỖ NHỰA ỐP TƯỜNG

Lam gỗ nhựa ốp tường có giá thành hợp với mức ngân sách tài chính của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nhờ tiết kiệm được tiền sơn, keo, thời gian và nhân công thi công nên việc lựa chọn loại vật liệu này cũng được xem là giải pháp tối ưu chi phí hoàn thiện công trình.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời giúp cho tường nhà không bị thấm nước, bảo vệ công trình của bạn. Sản phẩm có độ bền lên đến 20 năm, thích hợp sử dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng, quán café…

Tính Năng Gỗ Nhựa ỐP Tường Ngoài Trời