Vỉ gỗ nhựa Thăng Long

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vỉ Gỗ Nhựa Thăng Long

Giới thiệu vỉ gỗ nhựa Thăng Long

Vỉ gỗ nhựa Thăng Long là vật liệu trang trí ngoài trời được sản xuất trong nước. Sản phẩm mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Vỉ gỗ nhựa composite Thăng Long được làm từ bột gỗ, bột nhựa và các chất phụ gia, không chứa hóa chất độc hại, khả năng tái chế cao, an toàn với cả môi trường và sức khỏe con người.

Sản phẩm được thiết kế theo dạng vỉ, các thanh nan gỗ nhựa được xếp với nhau theo nhiều cách, tạo nên nét độc đáo, mới lạ, tạo sự cuốn hút, làm nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian trang trí.

Cấu tạo vỉ gỗ nhựa thăng long

Ưu điểm vỉ gỗ nhựa Thăng Long

Vỉ gỗ nhựa Thăng Long có giá thành rẻ, hợp với túi tiền của mọi nhà. Kết cấu sản phẩm gồm 3 lớp chắc chắn, với khả năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết: nắng, mưa, gió. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các trang trí sân vườn, sân thượng, ban công với độ bền vượt trội trên 20 năm.

Dưới các tác động của môi trường và nhiệt độ, công trình của bạn luôn bền bỉ với thời gian, vỉ gỗ không bị co ngót, cong vênh, mục rứa như các loại sàn gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, vỉ gỗ nhựa composite còn có khả năng chịu lực cao, thích hợp với những khu vực có tần suất đi lại lớn. Thiết kế các rãnh thoáng nhỏ trên bề mặt vừa giúp chống nước, vừa chống trơn trượt hiệu quả.