Sàn nhựa tự dán

Hiển thị 1–16 của 31 kết quả

Sàn Nhựa Tự Dán

Giới thiệu sàn nhựa tự dán

Sàn nhựa tự dán có nguồn gốc nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường. Sản phẩm được trang bị thêm lớp keo dán trong ở dưới lớp đế, giúp cho việc thi công nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Các sản phẩm sàn nhựa tự dán trên thị trường hầu hết đều được cấu tạo với 6 lớp bao gồm: lớp bề mặt phủ UV, lớp màng trong bảo vệ phủ nano, lớp tạo màu (vân đá, vân gỗ), lớp cốt nhựa (PVC, SPC, WPC, Vinyl), lớp chân đế và lớp keo dán trong.

Sàn nhựa tự dán mang đến làn gió mới trên thị trường vật liệu lót sàn. Nhờ những tính năng ưu việt giúp nó trở thành xu hướng lựa chọn vật liệu trang trí nội thất của nhiều chủ đầu tư.

Cấu tạo sàn nhựa tự dán

Ưu điểm sàn nhựa tự dán

Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền dài lâu, sàn nhựa tự dán còn là vật liệu trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Tấm ván sàn nhựa có trọng lượng nhẹ, được tạo hình mô phỏng theo vân đá hoặc vân gỗ tự nhiên, vừa đẹp, vừa hút mắt. Bởi nó, sàn nhựa tự dán được xem là vật liệu thay thế hoàn hảo cho các loại vật liệu lót sàn truyền thống trước đây.

Sàn nhựa tự dán được trang bị sẵn lớp keo dán ngay trên các tấm ván sàn. Khi thi công ốp tường, ốp sàn nhà, thợ không cần dùng đến keo dán ngoài nữa. Các thao tác đơn giản, chỉ việc bóc lớp giấy và dán, rất thuận tiện.

Ưu điểm sàn nhựa tự dán