Sàn gỗ công nghiệp

Hiển thị 1–16 của 44 kết quả

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp với ưu thế giá rẻ, họa tiết vân gỗ đẹp tự nhiên, mang đến một không gian sống đẹp. Sản phẩm có nhiều màu sắc, mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo thiết kế nội thất mới mẻ, hợp thị hiếu người dùng. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp khắc phục gần như triệt để các nhược điểm của loại ván sàn gỗ tự nhiên.

Trải qua quá trình xử lý công nghiệp kỹ lưỡng, ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Ván sàn ít giãn nở do nhiệt, không cong vênh, không bị co ngót. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp còn có các tính năng vượt trội khác như: kháng mối mọt, chống nước, chống trơn trượt, chống cháy, chống trầy xước…

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Ván gỗ công nghiệp lót sàn được cấu tạo với 4 lớp, kết cấu đồng nhất, khả năng chịu lực cao. Bề mặt nhẵn, mịn cho cảm giác êm chân khi di chuyển. Lớp phim decal được mô phỏng theo vân gỗ sồi tự nhiên, giữ được vẻ đẹp và sự sang trọng không thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Một trong những ưu thế nổi bật của dòng ván lót sàn gỗ công nghiệp là giá thành rẻ. Giá sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mức chi tài chính của nhiều gia chủ, giúp tối ưu chi phí xây dựng và hoàn thiện công trình. Vì thế, nó luôn là ưu tiên số 1 của các chủ đầu tư công trình xây dựng chung cư giá rẻ, tòa nhà văn phòng giá rẻ.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp