Sàn gỗ F12 Nam Việt

Hiển thị tất cả 6 kết quả

SÀN GỖ VIỆT NAM

Giới thiệu sàn gỗ F12

Sàn gỗ F12 Nam Việt là dòng vật liệu sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Việt. Ván sàn có cấu tạo 4 lớp chắc chắn, cốt gỗ HDF cho độ chịu lực cao. Độ dày sản phẩm lên đến 12mm phù hợp trang trí cho mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Sàn gỗ F12 Nam Việt tích hợp nhiều tính năng vượt trội, là giải pháp thi công trang trí sàn nhà khắc phục được nhiều nhược điểm của các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp F12 Nam Việt có lớp cốt gỗ siêu chịu nước, khả năng kháng nước và chống thấm hoàn hảo. Mặt sàn không giữ nước, chống trơn trượt. Đặc biệt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, không lo sàn nhà đổ mồ hôi khi thời tiết nồm.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Ưu điểm sàn gỗ F12

Khác với ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp F12 không bị cong vênh hay co ngót khi thay đổi nền nhiệt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có đặc tính kháng mối mọt, chống vi khuẩn, nấm mốc, không bám bụi, rất dễ vệ sinh làm sạch.

Ván lót sàn Nam Việt có khả năng chống cháy, không bị hỏng hóc do cháy tàn thuốc lá. Ngoài ra, ván sàn còn có khả năng tiêu âm, chống ồn hiệu quả, cho cảm giác êm chân, hạn chế tiếng ồn khi di chuyển.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp f12