Sàn nhựa MSFLOOR

Hiển thị 1–16 của 31 kết quả

Sàn Nhựa Msfloor

Giới thiệu sàn nhựa MSFLOOR

Sàn nhựa MSFloor, thương hiệu sàn nhựa giá rẻ đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng vật liệu lót sàn “quốc dân” được người tiêu dùng Việt đặc biệt yêu thích.

Đa dạng kích thước, chủng loại, màu sắc và họa tiết… đây là những ưu điểm khiến các dòng sản phẩm sàn nhựa thương hiệu MSFloor được lòng người tiêu dùng Việt.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, sàn nhựa MSFloor có độ bền từ 15 đến hơn 20 năm. Một số tính năng đặc biệt của MSFloor có thể kể đến như: chống cháy, chống ồn, chồng nước, chịu nhiệt, chống chịu thời tiết hiệu quả.

Cấu Tạo Sàn Nhựa MSFloor

Ứng dụng sàn nhựa MSFLOOR

Sàn nhựa MSFloor còn được đánh giá là dòng sản phẩm có độ bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao, không bị trầy xước hay phai màu, giữ cho vẻ đẹp của công trình luôn tươi mới như thủa ban đầu.

Sàn nhựa MSFloor đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất cho nhiều hạng mục công trình. Sản phẩm dễ dàng thi công, dễ vệ sinh, không bị mối mọt, kháng các hóa chất tẩy rửa. Vì thế, có thể lắp đặt ở các không gian thoáng mát hay cả các vị trí có độ ẩm cao, nơi thường xuyên đi lại.

Ưu điểm sàn nhựa Msfloor