SÀN NHỰA VÂN ĐÁ KUMJUNG

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn nhựa vân đá Kumjung

Giới thiệu sàn nhựa giả đá KUMJUNG

Mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, sàn nhựa vân đá Kumjung giúp kiến tạo giá trị cuộc sống, nâng tầm đẳng cấp cho mọi công trình. Sản phẩm có đa dạng chủng loại, màu sắc, giá thành rẻ, hợp nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Sàn nhựa Kumjung giả vân đá được làm từ nhựa PVC và bột đá. Thành phần gốc nhựa nguyên sinh tự nhiên, có khả năng tái chế 100%, thân thiện với môi trường.

Quá trình sản xuất và thi công sàn nhựa giả đá Kumjung không gây tiếng ồn, hay bụi bẩn như sàn đá thật. Kết cấu mặt sàn với độ bóng cao, không trầy xước, bền màu với thời gian, cho sàn nhà luôn sáng đẹp. 

Cấu Tạo Sàn Nhựa Giả Đá

Đặc điểm sàn nhựa vân đá KUMJUNG

Sản phẩm ván sàn nhựa vân đá Kumjung có nhiều loại gồm: sàn nhựa vân đá dán keo Kumjung, sàn nhựa tự dán Kumjung giả vân đá, sàn nhựa giả đá hèm khóa Kumjung.

Không chỉ phong phú về chủng loại, sàn nhựa vân đá Kumjung còn đa dạng về màu sắc, phù hợp với sở thích và phong thủy người dùng. Các tone màu được ưa chuộng như: coffee, grey, dark grey, socola…  Sàn nhựa Kumjung vân đá được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao. Các vân đá được mô phỏng rất chân thực, cho cảm giác tự nhiên, tạo ấn tượng thu hút cho bất cứ mọi không gian mà nó xuất hiện.

Ưu điểm sàn nhựa giả đá Kumjung