Sàn nhựa giả đá

Hiển thị 1–16 của 33 kết quả

Sàn Nhựa Giả Đá

Giới thiệu sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá là vật liệu lót sàn được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, thiết kế vân đá sống động, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt, giá cả phải chăng phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng người dùng.

Sàn nhựa giả đá được làm từ nhựa PVC và bột đá. Ván sàn có khả năng tái chế cao, không sử dụng hóa chất độc hại trong sản xuất. Vì thế, loại vật liệu lót sàn này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, không gây tác động xấu cho môi trường.

Sàn nhựa giả đá là giải pháp thay thế cho các vật liệu lót sàn truyền thống như: gạch, đá tự nhiên. Những ưu thế vượt trội của ván sàn nhựa PVC giả đá.

Cấu tạo sàn nhựa giả đá

Ưu điểm sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đạt được kết cấu bền bỉ, chắc chắn, độ bền vượt trội hơn 15 năm.

Để đáp ứng thị hiếu và phong thủy của người tiêu dùng, các nhà sản xuất sàn nhựa giả đá cho ra đời nhiều loại mẫu mã sàn giả vân đá đẹp, màu sắc đa dạng. Vân đá đẹp tự nhiên góp phần tô điểm không gian trang trí.

Sàn nhựa giả đá có nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều loại vật liệu khác như: chống cháy tàn thuốc, không cong vênh, không mối mọt, chống trơn trượt, chống ẩm mốc, kháng nước.