Sàn nhựa giả gỗ dán keo DK FLOORING

Hiển thị 1–16 của 20 kết quả

Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo DK Flooring

Giới thiệu sàn nhựa dán keo DK

Sàn nhựa giả gỗ dán keo DK Flooring có xuất xứ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất nhà ở, siêu thị, trung tâm thương mại.

Sàn nhựa DK Flooring sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc từ nguồn nguyên liệu nhựa PVC nguyên sinh. Vì thế, ván sàn có khả năng tái chế cao, thân thiện với môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ dán keo DK Flooring là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Đây là dòng vật liệu thay thế giúp tối ưu chi phí và rút gọn thời gian hoàn thiện công trình.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo DK Flooring

Kết cấu sản phẩm

Ván nhựa lót sàn DK Flooring có độ dày 3mm, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Bề mặt sàn được phủ màng UV và lớp bảo vệ Nano giúp chống mài mòn với độ dày lên đến 0.3mm.

Kết cấu bên trong của sản phẩm bao gồm lớp cốt nhựa PVC tạo độ cứng chắc, ổn định, giúp cho sàn không bị cong vênh hay biến dạng dưới các tác động nhiệt, tác động lực. Lớp chân đế được trang bị nhằm giúp gia tăng khả năng bám dính keo dán. Đồng thời, ngăn ngừa và chống thấm nước hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA GIẢ GỖ DÁN KEO DK FLOORING