Sàn nhựa giả gỗ dán keo AROMA

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo Aroma

Giới thiệu sàn nhựa dán keo AROMA

Sàn nhựa giả gỗ dán kéo Aroma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ nhựa PVC với nhiều đặc tính ưu việt về chất lượng và mẫu mã, góp phần làm đẹp và nâng tầm đẳng cấp không gian sống của người Việt.

Sàn nhựa Aroma được đánh giá là dòng vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm là nhựa nguyên sinh PVC có khả năng tái chế cao.

Việc thi công sàn nhựa dán keo Aroma cũng không tạo ra tiếng ồn, không gây bụi bẩn. Vì thế, nó không gây bất cứ một tác động xấu nào tới môi trường.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Dán Keo Hàn Quốc AROMA

Ưu điểm sàn nhựa dán keo AROMA

Sàn nhựa dán keo Aroma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí vật liệu lót sàn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trong thành phần của sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sàn nhựa vân gỗ Aroma có cấu tạo với 4 lớp: lớp bề mặt, lớp fiml vân gỗ, lớp cốt nhựa PVC và lớp đế. Bề mặt sàn có khả năng chống trơn trượt, chống tĩnh điện, không dẫn điện… đảm bảo an toàn cho người khi di chuyển.

Ưu Điểm Sàn Nhựa Giả Gỗ