Sàn nhựa giả gỗ dán keo IBT

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Sàn Nhựa Dán Keo Giả Gỗ IBT

Giới thiệu sàn nhựa dán keo IBT

Sàn nhựa giả gỗ dán keo IBT được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm có khả năng thích nghi tốt với môi trường khí hậu của Việt Nam và được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất nhà ở, nhà văn phòng, trung tâm thương mại…

Sàn nhựa IBT vân gỗ dán keo có cấu tạo gồm 5 lớp: lớp bề mặt phủ UV và lớp bảo vệ Nano, lớp giấy vân gỗ, lớp cốt nhựa và lớp đế. 

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu nhựa PVC nguyên sinh, có khả năng tái chế 100%. Kết cấu chắc chắn, bền bỉ với thời gian, độ chịu lực cao, có thể chịu lực kéo lê các vật nặng trên sàn nhà mà không làm biến dạng mặt sàn.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo IDE

Đặc điểm nổi bật

Sàn nhựa IBT vân gỗ có ưu điểm vượt trội đó là màu sắc đa dạng, họa tiết vân gỗ tinh tế, đẹp như sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa, giá sàn nhựa IBT rẻ hơn so với nhiều dòng sản phẩm vật liệu lót sàn nhập khẩu khác.

Với sàn nhựa vân gỗ IBT, ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần sang trọng, hiện đại, tạo ấn tượng tốt trong mắt bạn bè và khách khứa đến chơi nhà.

Một số tính năng ưu việt của dòng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ IBT có thể kể đến như: Kháng nước, kháng ẩm mốc, chống chịu lực…

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA GIẢ GỖ DÁN KEO IBT