Sàn nhựa hèm khóa KUMJUNG

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sàn nhựa hèm khóa Kumjung

Giới thiệu sàn nhựa hèm khóa KUMJUNG

Sàn nhựa hèm khóa Kumjung được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Ván sàn có đa dạng chủng loại, màu sắc phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. 

Thành phần chính cấu tạo nên sàn nhựa Kumjung là nhựa nguyên sinh (nhựa PVC hoặc nhựa SPC). Với đặc điểm có khả năng tái chế cao, không gây tác động xấu tới môi trường. Tấm ván sàn nhựa Kumjung không mùi, không hóa chất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Độ bền của sàn nhựa hèm khóa Kumjung có thể lên đến 15 – 20 năm. Chất lượng sàn nhà sáng bóng, sạch sẽ, không bám bụi bẩn, không phai màu, không bị trầy xước.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Hèm Khóa KumJung

Đặc tính sàn nhựa Kumjung

Để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, nhà sản xuất Kumjung không ngừng sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm sàn nhựa như: sàn nhựa vân đá Kumjung, sàn nhựa vân gỗ Kumjung. Hệ thống màu sắc cũng được đa dạng, tone màu trầm sang trọng, tone màu sáng hiện đại…. mang đến nhiều ý tưởng thiết kế nội thất mới mẻ và sáng tạo.

Sàn nhà có khả năng chịu lực va chạm lớn, siêu chịu nước, chống thấm, chống ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, sàn nhựa hèm khóa Kumjung còn kháng mối mọt, thích nghi tốt với các điều kiện môi trường, không bị cong vênh, rạn nứt do nhiệt.

Ưu điểm sàn nhựa hèm khóa