Sàn nhựa hèm khóa WELLMARK

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Sàn Nhựa Hèm Khóa Wellmark

Giới thiệu sàn nhựa hèm khóa WELLMARK

Sàn nhựa hèm khóa WellMark mới mẻ, sang trọng giúp làm đẹp không gian sống mọi ngôi nhà Việt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

Sản xuất từ các hạt nhựa PVC và bột đá, sàn nhựa hèm khóa WellMark là loại vật liệu lót sàn mới mẻ, hiện đại không bị cong vênh co ngót khi nhiệt độ thời tiết thay đổi như các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường.

Sàn spc Wellmark rọng lượng nhẹ, không nặng như các loại sàn gạch, sàn đá, thuận tiện cho việc di chuyển. Dễ dàng cắt gọt, phù hợp với mọi không gian và địa hình lắp đặt.

Cấu Tạo Sàn Nhựa Hèm Khóa WELLMARK

Sàn nhựa hèm khóa thông minh

Nhờ ứng dụng công nghệ hèm khóa thông minh, nên việc thi công sàn nhựa hèm khóa WellMark vô cùng tiện lợi, đơn giản và tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí thi công.

Sàn nhựa WellMark với cấu trúc 5 lớp liên kết chắc chắn, tạo nên sự đồng nhất, giúp sàn nhà có khả năng chịu lực va chạm lớn. 

Lớp cốt nhựa PVC có khả năng siêu chịu nước. Bạn có thể sử dụng loại vật liệu này cho những khu vực ẩm thấp, sàn nhà thường xuyên ngậm nước.

Ưu điểm sàn nhựa hèm khóa Wellmark