Sàn nhựa dán keo FJORD

Hiển thị tất cả 12 kết quả

SÀN NHỰA FJORD

Giới thiệu sàn nhựa FJORD

Sàn nhựa giả gỗ dán keo Fjord mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, độ bền vượt trội trên 15 năm. Đây là sự lựa chọn thông minh, giải pháp thay thế các loại vật liệu lót sàn truyền thống giúp tối ưu chi phí hoàn thiện công trình.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ, đạt đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe từ Hàn Quốc, sàn nhựa Fjord được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội.

Sàn nhựa Fjord có bảng màu đa dạng, cho bạn thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và phong thủy người dùng. Họa tiết vân gỗ đẹp tự nhiên, phong cách Châu Âu với các tông màu nhẹ nhàng đem đến cảm giác gần gũi, thoải mái cho không gian sống.

Cấu Tạo Sàn Nhựa

Ưu điểm sàn nhựa FJORD

Các tấm ván sàn có cấu tạo đồng nhất, bề mặt phủ màng UV làm tăng khả năng chống tia UV, giúp cho sàn nhà luôn bền màu, sáng đẹp như mới. 

Sàn nhựa giả gỗ Fjord có thành phần là nhựa nguyên sinh PVC và bột đá. Sản phẩm không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường, toàn với người dùng.

Ngoài các ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền thì giá cả là một trong những ưu thế giúp cho Fjord ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường vật liệu lót sàn tại Việt Nam hiện nay.

Ưu Điểm Sàn Nhựa Giả Gỗ